Cách làm Tokbokki Hàn Quốc cay thơm, cho bữa ăn ngày lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Tokbokki Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tokbokki hay còn gọi là bánh gạo cay là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Với công thức dưới đây, chỉ 30 phút thôi là các bạn có thể thưởng thức món Tokbokki thơm ngon đặc biệt của người Hàn Quốc rồi đó.


Nguyên liệu làm tokbokki hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh gạo 300 Gr (Mua bánh gạo có sẵn túi nước sốt trong siêu thị có bán)
    • Hành boa rô 1 Cây
    • Bắp cải 1 Cây
    • Trứng gà 1 Trái
    • Mè rang 5 Gr

Cách làm tokbokki hàn quốc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị. Bắp cải và hành boa rô rửa sạch cắt miếng vừa ăn. Tokbokki luộc sơ sau đó ngâm qua nước lạnh, vớt lên để ráo.
Cho chảo lên bếp thêm chút dầu ăn xào sơ hành boa rô sau đó đổ bắp cải vào xào chung. Bắp cải vừa chín tới đổ bịch sốt tokbokki đã chuẩn bị vào tiếp đến là bánh gạo đã luộc sẵn. Đảo theo vòng tròn để bánh gạo không bị nát. Nước sốt đặc sánh lại, bánh gạo mềm thì tắt bếp.
Đổ bánh gạo ra dĩa rắc thêm mè và thưởng thức. Bánh gạo mềm dai quyện với nước sốt cay nồng, đậm đà kèm thêm bắp cải giòn ngọt tạo nên một món ăn vô cùng ngon miệng.

Hình thực hành món Tokbokki Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công