Cách Làm Tôm Bọc Khoai Tây Chiên Giòn Cực Đẹp Mắt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm bọc khoai tây chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vừa đơn giản lại dễ làm, chắc hẳn món tôm bọc khoai tây chiên giòn này sẽ được nhiều người yêu thích lắm nè. Ai ăn cũng phải ngất ngây vì quá ngon!


Nguyên liệu làm tôm bọc khoai tây chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 8 Con
    • Khoai tây 2 Củ
    • Phô mai 10 Gr (Mozzarella)
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm tôm bọc khoai tây chiên giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, hấp chín rồi nghiền nhuyễn. Sau đó, thêm 2 muỗng canh sốt mayonnaise, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.
Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen, để lại phần đuôi tôm, cho ra đĩa.
Chia khoai tây nghiền thành nhiều phần bằng nhau, vo tròn thành từng viên nhỏ. Đặt 1 con tôm lên một viên khoai tây, ấn mạnh để tôm bám được vào khoai tây.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo chống dính, cho tôm bọc khoai tây vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Rắc phô mai mozzarella lên trên, đậy vung lại, tắp bếp để pho mai tan chảy khi nhiệt vẫn còn làm cho chảo nóng.
Bày món ăn ra đĩa và rắc thêm ngò rí cắt nhỏ nếu thích! Món ăn trông hấp dẫn, sinh động chưa nè.

Hình thực hành món Tôm bọc khoai tây chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công