Cách Làm Tôm Bọc Phô Mai Để Dành Ăn Vặt Cho Bé
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm bọc phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món tôm bọc phô mai mềm trong, giòn bên ngoài và béo ngậy sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, ngon miệng. Nhìn thế này ai cũng phải chết thèm đấy!


Nguyên liệu làm tôm bọc phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 500 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Phô mai 150 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột bắp 30 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm tôm bọc phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, để lại phần đuôi, cắt ra để riêng. Bỏ chỉ tôm, băm nhỏ.
Tiếp theo, cho bột bắp, 1 quả trứng gà đánh tan vào tôm, trộn đều.
Thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.
Vo hỗn hợp tôm thành từng viên tròn, nhỏ. Cho phô mai cắt nhỏ vào, vo tròn lại và nhúng vào 1 quả trứng gà còn lại đánh tan, bột chiên giòn, bột chiên xù.
Cắm thêm phần đuôi tôm vào viên tôm vo tròn. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng tương ớt. Vừa béo, vừa giòn như thế này thì hết ý!

Hình thực hành món Tôm bọc phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công