Cách Làm Tôm Bọc Phô Mai Chiên Giòn Để Nhâm Nhi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm bọc phô mai chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tôm bọc phô mai chiên giòn là món ăn ngon giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho các nhỏ trong gia đình bạn đấy. Món ăn giòn giòn lại ngọt thơm vị tôm pha chút béo ngậy của phô mai. Khi ăn chấm cùng chút tương ớt hoặc tương cà thì ngon hết ý.


Nguyên liệu làm tôm bọc phô mai chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 350 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối 9 Gr
    • Mỡ heo 70 Gr
    • Củ năng 1 Củ
    • Bột khoai tây 80 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn 350 ml
    • Phô mai 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây (Mozzarella)

Cách làm tôm bọc phô mai chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm bóc bỏ vỏ, bỏ chỉ đen sau đó xay nhỏ. Thịt mỡ và củ năng xay nhỏ. Cho tôm xay và thịt xay và củ năng xay vào âu. Thêm bột khoai tây, muối, hạt tiêu, 1 quả trứng vào trộn đều.
Phô mai cắt thành từng miếng nhỏ. Đập 1 trứng vào bát đánh tan, đổ bột chiên xù ra đĩa. Dùng tay ngắt từng miếng tôm xay đã trộn ấn dẹt rồi cho một miếng phô mai vào rồi bọc kín. Nhúng viên tôm bọc phô mai qua bát trứng rồi lăn qua bột chiên xù.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm viên phô mai vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được. Tôm bọc phô mai chiên giòn là món ăn ngon giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho các nhỏ trong gia đình bạn đấy.

Hình thực hành món Tôm bọc phô mai chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công