Cách làm Tôm Chiên Kim Chi hấp dẫn đổi món bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm chiên kim chi

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tôm chiên kim chi hay bánh rán tôm kim chi, là một món quen mà lạ đúng không? Bạn đã thử chưa? Ăn nóng ngon hơn nhiều đấy. Chúc bạn thành công với món rôm chiên kim chi nhé!


Nguyên liệu làm tôm chiên kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 1 Củ
    • Bột mì 1 Chén
    • Trứng gà 1 Quả
    • Thịt nạc vai 100 Gr
    • Hẹ 1
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Mực 100 Gr
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Kim chi cải thảo 1 Chén
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm tôm chiên kim chi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt nạc vai rửa sạch, sau đó cho vào cối xay nhuyễn. Còn tôm thì bóc vỏ, bỏ đầu, mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn.
Cắt nhỏ hành tây và kim chi cải thảo, sau đó băm nhỏ tôm và mực. Tất cả cho vào chén để chuẩn bị trộn. Cho thêm trứng gà và thịt heo đã xay nhuyễn, đồng thời cho luôn hành tây vào, trộn đều lên với đường, hạt nêm.
Sau khi trộn xong, cho ít bột mì vào trộn cùng, tạo thành thứ hỗn hợp đặc sệt. Cuối cùng, mới cho lá hẹ đã cắt nhỏ vào trộn.
Bắc chảo chống dính lên bếp, đổ một xíu dầu ăn vào thôi nhé. Sau đó múc từng muỗng hỗn hợp vào chiên vàng. Xem đều 2 mặt là chín.
Có kim chi cay cay, lại có tôm và thịt cực ngon nữa. Ăn nóng ngon hơn nhé!

Hình thực hành món Tôm chiên kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công