Cách Làm Tôm Chiên Mỡ Hành Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm chiên mỡ hành

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùi thơm của tôm hành mỡ hành beo béo sẽ khiến cả nhà chết mê cho mà xem. Món này các ông chồng có thể nhâm nhi cùng với rượu hoặc ăn cùng với cơm đều được.


Nguyên liệu làm tôm chiên mỡ hành

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 6 Con (Tôm sú)
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 6 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm tôm chiên mỡ hành

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm sú rửa sạch, để ráo nước, ướp tôm với ớt bột, muối, nước mắm, hạt nêm khoảng 10 phút.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho tôm đã ướp vào, chiên chín. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn còn lại trong chảo khác, cho hành lá vào, đảo đều khoảng 1 phút, tắt bếp.
Cho tôm ra đĩa, rưới đều mỡ hành lên tôm là xong rồi! Món ăn ngấm đều gia vị, giòn và cộng với chút beo béo của mỡ hành rất ngon.

Hình thực hành món Tôm chiên mỡ hành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công