Cách Làm Tôm Chiên Sốt Kiwi Đơn Giản Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm chiên sốt kiwi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn này độc, lạ và ngon chưa nè. Vị béo, giòn của tôm kết hợp với nước sốt kiwi béo ngậy, ngọt khiến bạn mê luôn ấy chứ. Tranh thủ làm món ăn này cho cả nhà thưởng thức vào dịp cuối tuần nhé!


Nguyên liệu làm tôm chiên sốt kiwi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Kiwi 2 Trái
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm tôm chiên sốt kiwi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rạch bỏ chỉ đen trên lưng. Kiwi gọt vỏ, băm nhỏ như hình bên.
Làm sốt kiwi: Trộn đều kiwi với 1 muỗng canh tương ớt, 3 muỗng canh sốt mayonnaise trong 1 cái chén.
Pha bột chiên giòn theo hướng dẫn trên bao bì. Làm nóng dầu ăn trong chảo, nhúng tôm vào bột chiên giòn rồi cho vào chảo, chiên vàng đều.
Xếp tôm ra đĩa và ăn cùng với sốt kiwi, rau xà lách nếu thích. Bạn lại có thêm một món ăn lạ, béo, ngon dành cho mọi người rồi!

Hình thực hành món Tôm chiên sốt kiwi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công