Cách làm Tôm Chiên Trứng Muối tỏi bơ, thơm ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn trưa

Tôm chiên trứng muối

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Thêm lớp trứng muối và bơ béo ngậy, món tôm chiên như được nhân đôi vị ngon. Hãy trổ tài nấu nướng với món ăn đơn giản mà cực ngon này nhé!

Nguyên liệu làm tôm chiên trứng muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Trứng vịt muối 4 Quả
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Ngò rí 1 Nhánh
    • 30 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm tôm chiên trứng muối

Thực hiện 20m

Thực hiện

Trứng muối lấy lòng đỏ, hấp chín rồi tán nhuyễn.
Tôm rửa sạch, cắt bớt phần đầu rồi để ráo.
Làm nóng 1/2 chén dầu ăn. Cho tỏi băm, ngò rí cắt nhỏ vào phi thơm rồi cho tôm vào, chiên đến khi vỏ tôm giòn thì vớt ra, để ráo dầu.
Cho 30gr bơ vào chảo, đun tan chảy rồi cho trứng muối đã tán nhuyễn vào, trộn đều.
Cho tôm chiên vào chảo, đảo tôm khoảng 3 phút cho tôm thấm rồi tắt bếp.
Cho tôm chiên trứng muối ra đĩa, ăn nóng.

Hình thực hành món Tôm chiên trứng muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công