Cách làm Tôm Chiên Trứng Sữa ngon miệng hấp dẫn cho bé yêu
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm chiên trứng sữa

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tôm được kết hợp với trứng trong món tôm chiên trứng sữa mang đến cho bé và cả nhà bạn một món ăn ngon, bổ dưỡng. Hãy nắm bắt cách làm để trổ tài thử nhé!


Nguyên liệu làm tôm chiên trứng sữa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Sữa tươi 50 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm tôm chiên trứng sữa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, rạch bỏ chỉ đen trên lưng. Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng.
Tiếp theo, cho bột mì, rượu trắng, đường trắng, hạt nêm, sữa tươi vào chén, đổ lòng trắng trứng gà vào, khuấy đều. Làm nóng dầu ăn, cho tôm vào, chiên sơ qua.
Vớt tôm ra, cho tôm vào hỗn hợp lòng trắng trứng, đảo đều. Tiếp tục sử dụng chảo đó, đổ hỗn hợp tôm, trứng vào, chiên chín 2 mặt.
Dùng đũa xới tơi trứng ra, cho ra chén. Như vậy là món ăn đã xong, thưởng thức xem mùi vị của nó như thế nào nhé!

Hình thực hành món Tôm chiên trứng sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công