Cách Làm Tôm Chiên Xóc Trứng Muối Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm chiên xóc trứng muối

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tôm chiên xóc trứng muối có vị mặn, béo đặc trưng của trứng muối cùng với thịt tôm tẩm bột chiên giòn thơm phức. Đây thích hợp là món ăn lai lai với bia cho các quý ông mỗi khi gặp bè bạn.


Nguyên liệu làm tôm chiên xóc trứng muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Trứng vịt muối 3 Quả
    • Hành tím băm 2 Muỗng cà phê
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Gói
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm tôm chiên xóc trứng muối

Thực hiện 25m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, cắt bỏ bớt râu và chân, thấm khô nước. Dùng que xiên dọc theo thân tôm, lăn qua bột chiên giòn rồi đem chiên chiến giòn và vàng đều. Trứng luộc chín tách lấy lòng đỏ, dầm nhuyễn.
Phi thơm hành tím băm với 1 muỗng canh dầu ăn, cho trứng muối vào đảo đều 1-2 phút. sau đó cho tôm chiên vào xóc cho trứng muối áo đều lên thân tôm là được.
Bày trí đẹp mắt và thưởng thức. Tôm chiên xóc trứng muối có vị mặn, béo đặc trưng của trứng muối cùng với thịt tôm tẩm bột chiên giòn thơm phức. Đây thích hợp là món ăn lai lai với bia cho các quý ông mỗi khi gặp bè bạn.

Hình thực hành món Tôm chiên xóc trứng muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công