Cách Làm Tôm Cuộn Khoai Tây Chiên Giòn Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm cuộn khoai tây chiên giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tôm cuộn khoai tây không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc, hình thức đẹp mắt mà hương vị cũng hết sức tuyệt vời. Thử biến tấu với cách làm mới này xem!


Nguyên liệu làm tôm cuộn khoai tây chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Khoai tây 2 Củ
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm tôm cuộn khoai tây chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, lột vỏ để lại phần đuôi để cuốn cho đẹp. Khoai tây gọt vỏ, cắt lát dày khoảng 0.5cm.
Dùng dao gọt vòng tròn quanh lát khoai tây thành 1 sợi dài. Sau đó, cho sợi khoai tây vừa cắt vào tô nước có pha 1 muỗng cà phê muối để khoảng 10 phút cho sợi khoai tây mềm. Vớt sợi khoai tây ra, để ráo.
Quấn sợi khoai tây xung quanh con tôm. Làm lần lượt cho đến khi hết tôm và khoai tây.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm bọc khoai tây vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.
Vớt tôm bọc khoai tây ra đĩa có lót sẵn một lớp khăn giấy để thấm dầu.
Bày món ăn ra đĩa, trang trí thêm xà lách để làm nổi bật màu sắc cho món ăn nhé!

Hình thực hành món Tôm cuộn khoai tây chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công