Cách làm Tôm Cuộn Lạp Xưởng cho ngày cuối năm sum vầy
Mục đích Ăn trưa

Tôm cuộn lạp xưởng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Tôm cuộn lạp xưởng với những lát lạp xưởng thơm béo đặc trưng cuộn lấy những con tôm trắng ngần giòn sần sật, hấp dẫn. Cùng khám phá sự kết hợp hương vị ngọt đậm đà của tôm và lạp xưởng nhé!



 


Nguyên liệu làm tôm cuộn lạp xưởng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 500 Gr (Tôm sú)
    • Lạp xưởng 1 Cây
    • Hẹ 100 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Cách làm tôm cuộn lạp xưởng

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Tôm tươi bóc vỏ, bỏ chỉ, rắc chút tiêu lên trên, vì lạp xưởng đã mặn nên không cần ướp tôm nhé!
Lạp xưởng cắt miếng mỏng. Lá hẹ rửa sạch, tách làm 2 hoặc 3 theo chiều dọc của lá.

Thực hiện

Đặt 1 miếng lạp xưởng trên mình tôm, dùng lá hẹ cuộn lại thật chặt.
Đặt chảo lên bếp, khi chảo nóng cho dầu olive vào, cho tôm vào chiên hai mặt đến khi tôm chín là được.
Món này dùng nóng với tương ớt nhé! Chúc các bạn thành công!

Hình thực hành món Tôm cuộn lạp xưởng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!