Cách làm tôm cuộn phô mai
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm cuộn phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Phô mai dai dai, ngậy ngậy kết hợp với tôm được chiên giòn giòn sẽ là một món ăn thú vị mà bạn nên thử đấy! Bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể biến đổi để tạo ra món ăn phù hợp với khẩu vị gia đình.


Nguyên liệu làm tôm cuộn phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Phô mai 60 Gr
    • Bánh tráng bía <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Tương ớt 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm tôm cuộn phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và giữ lại phần đuôi cho đẹp, rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm. Phô mai cắt khúc dài.
Tiếp theo, trải 1 lớp bánh tráng bía lên thớt, đặt tôm, phô mai vào, gấp bánh tráng bía lại, để hở phần đuôi tôm.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm cuộn phô mai vào, chiên giòn. Thỉnh thoảng lật đều để lớp bánh tráng bía bên ngoài không bị cháy và tôm chín đều.
Cho món ăn ra đĩa và chấm kèm với tương ớt. Vị béo của phô mai, giòn của tôm, bánh tráng bía đảm bảo không chê được. Ăn kèm với rau xà lách nếu thích nhé!

Hình thực hành món Tôm cuộn phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!