Cách Làm Tôm Đút Lò Phô Mai Giòn Ngon Sần Sật
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Tôm đút lò phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tôm đút lò là một kiểu chế biến mới, mùi tôm nướng hòa quyện cùng mùi phô mai nóng chảy béo ngậy sẽ là trở thành "nữ hoàng" trên bàn ăn của gia đình bạn.


Nguyên liệu làm tôm đút lò phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Phô mai 50 Gr (Cheddar)
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê (Vàng)
    • 20 Gr
    • Bột năng 5 Gr
    • Đường trắng 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm tôm đút lò phô mai

Lò nướng

Cách làm tôm đút lò phô mai

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Chuẩn bị các nguyên liệu. Rửa sạch, bóc vỏ tôm. Giữ lại đầu tôm.
Phô mai cheddar bào sợi.

Thực hiện

Đun nóng 20g bơ với 100ml sữa tươi không đường và đầu tôm.
Vớt đầu tôm ra, cho 50g phô mai cheddar bào sợi, 5g mù tạt và 10g đường vào đảo đều. Hòa 5g bột năng với một ít nước sạch rồi đổ vào hỗn hợp phô mai, khuấy nhẹ đến khi sánh lại.
Cho tôm vào lò nướng ở 160 độ khoảng 3 phút. Lấy tôm ra, rưới hỗn hợp phô mai lên và cho vào lò nướng thêm 3 phút nữa là được
Bày tôm đút lò phô mai ra đĩa, trang trí tùy thích, dùng ngay khi còn nóng.

Hình thực hành món Tôm đút lò phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công