Cách làm tôm hấp coca
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Luộc

Tôm hấp coca

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tôm hấp coca sẽ giúp tôm không bị bở, không mất nước ngọt và tôm có mùi coca rất thơm chứ không bị tanh. Đây là món ăn chơi hay làm mồi nhậu rất tuyệt vời trong những ngày tết sắp đến. ngon



 


Nguyên liệu làm tôm hấp coca

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 500 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Sả băm 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Coca Cola 2 Lon

Cách làm tôm hấp coca

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho nồi lên bếp bật bếp nhỏ lửa, sau đó cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào và cho sả băm và củ rừng cắt lát vào phi cho thơm.
Phi sả và rừng khoảng 2 phút khi ngửi thấy mùi thơm thì ta cho 1.5 lon coca vào nồi, sau đó cho 1 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào. Đun khoảng 2 phút cho hỗn hợp sôi lên ta cho tôm vào và đun tiếp 5 phút cho tôm chín đẹp.
Tada chỉ sau vài phút nấu đơn giản là chúng ta có ngay món tôm hấp coca siêu ngon. Mời cả nhà cùng thưởng thức nào.

Hình thực hành món Tôm hấp coca

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công