Cách Làm Tôm Nấu Trứng Cút Đơn Giản Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Tôm nấu trứng cút

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với đủ vị chua cay, mặn ngọt hài hòa, món tôm nấu trứg đến cho cả gia đình bạn một bữa tối thật ngon và lạ miệng! Mâm mâm cùng với cơm thì đảm bảo hết ý luôn.


Nguyên liệu làm tôm nấu trứng cút

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 250 Gr
    • Trứng cút 10 Quả
    • Kiwi 1 Trái
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm tôm nấu trứng cút

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu tôm, để ráo nước. Kiwi gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn như hình bên.
Trứng cút rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín, bóc sạch vỏ. Làm nóng dầu ăn trong chảo, chiên sơ qua tôm.
Thêm gia vị nước mắm, hạt nêm, tương ớt, tiêu vào chảo tôm, đảo đều. Tôm chín tới, cho trứng cút, kiwi vào cùng, nấu khoảng 5 phút nữa là được.
Cho món ăn ra đĩa hoặc tô, trang trí thêm lá húng lũi nếu thích nhé! Ngon thế này thì nhanh tay thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Tôm nấu trứng cút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công