Cách làm Tôm nhồi bơ

Tôm nhồi bơ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tôm nhồi bơ với bơ và tôm, hai nguyên liệu có lẽ ít khi nào được kết hợp với nhau, tạo nên một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món này không chỉ lạ miệng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, thích hợp để đưa vào bữa cơm gia đình, buổi tiệc, buổi họp mặt trong ngày cuối tuần, giúp bồi bổ cho cả nhà sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng đấy nhé.


Nguyên liệu làm tôm nhồi bơ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Tôm tươi 450 Gr (Nõn)
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Trái bơ 4 Trái
    • Ngò rí 1 Muỗng canh (Băm)

Cách làm tôm nhồi bơ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ướp tôm cùng với hạt nêm cho thấm. Bắc chảo dầu lên bếp, cho tôm vào xào chín, tắt bếp. Bơ bổ đôi, bỏ hạt. Khi ăn, bạn cho phần tôm đã vào vào trong lõi bơ, rắc ngò rí băm lên và thưởng thức.
Món ăn trông thật "sang chảnh" và ngon miệng đúng không nào, ngoài ra, với việc không chứa nhiều tinh bột, đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho những bạn đang ăn kiêng, giảm cân đấy nhé.

Hình thực hành món Tôm nhồi bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công