Cách làm Tôm Nướng Bơ Tỏi thơm ngon béo ngậy ngay tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Tôm nướng bơ tỏi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Khi cảm thấy món tôm nướng bình thường đã ngán bạn có thể thay đổi món tôm nướng với bơ tỏi. Thịt tôm ngọt quyện với mùi thơm của tỏi và mặn mà của bơ, chấm với muối tiêu chanh quá tuyệt cho tiệc nhâm nhi cuối tuần.                      


Nguyên liệu làm tôm nướng bơ tỏi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 4 Con (Tôm sú)
    • Tỏi 3 Tép
    • Nước cốt chanh 15 ml
    • Bơ lạt 20 Gr
    • Phô mai 40 Gr (Cheddar)
Thêm 1 ít: Mùi tây.

Cách làm tôm nướng bơ tỏi

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Rửa sạch tôm, dùng kéo cắt hở phần vỏ lưng tôm ra rồi bỏ chỉ lưng đi.

Thực hiện

Trong một bát nhỏ, trộn bơ mềm, mùi tây, tỏi băm và nước cốt chanh với nhau. Cho phần nhân vừa trộn lên thân từng con tôm.
Thêm một lớp phô mai cheddar sợi và một ít mùi tây nữa lên trên.
Cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15-20 phút. Lấy ra dùng nóng với muối tiêu chanh.

Hình thực hành món Tôm nướng bơ tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công