Cách Làm Tôm Nướng Muối Tiêu Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Tôm nướng muối tiêu

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món tôm nướng muối tiêu có thể ăn cùng với cơm hay trong các bữa tiệc gia đình nè. Tôm ngọt, mặn, cay nhẹ của tiêu sẽ kích thích vị giác bạn đấy!


Nguyên liệu làm tôm nướng muối tiêu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm tôm nướng muối tiêu

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm tôm nướng muối tiêu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm.
Ướp tôm lần lượt với 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
Xếp tôm lên khay nướng, cho vào lò, nướng khoảng 6-8 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Tôm chín, cho ra đĩa và ăn cùng với cơm. Thịt tôm mềm, ngọt, đậm đà chắc hẳn sẽ làm cả nhà thích lắm đây!

Hình thực hành món Tôm nướng muối tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công