Cách làm tôm nướng phô mai
Mục đích Ăn trưa

Tôm nướng phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Đầu tuần bận rộn, món tôm nướng phô mai vừa nhanh gọn vừa đủ chất sẽ chỉ chiếm của bạn 10 phút trong bếp mà thôi. Cùng Cooky thực hiện món tôm siêu thơm này ngay nhé!

Nguyên liệu làm tôm nướng phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 500 Gr (tươi)
    • Phô mai 200 Gr (Mozzarella)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 2 Muỗng cà phê (băm)
    • Muối 2 Muỗng cà phê

Cách làm tôm nướng phô mai

chuẩn bị 10m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Phô mai bào. Tôm rửa sạch, chẻ dọc lưng, bỏ chỉ đen, rồi cắt sâu xuống tách lưng tôm làm đôi nhưng không cắt rời.
Ướp tôm với 1 chút xíu muối, tiêu xay và tỏi băm trong 5 phút.

Thực hiện

Xếp tôm vào khay, rắc phô mai lên trên mình tôm cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15 phút.
Tôm chín đỏ hồng, thịt săn lại và phô mai tan chảy vàng thơm quyện vào thịt tôm là được. Lấy tôm ra ăn nóng.

Hình thực hành món Tôm nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công