Cách Làm Tôm Nướng Phô Mai Béo Thơm, Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Tôm nướng phô mai béo thơm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tôm nướng phô mai béo thơm, nóng hổi, vị phô mai mặn béo đặc trưng quyện vào thịt tôm nướng giòn ngọt ngọt tự nhiên. Đây là món ăn lý tưởng cho những buổi sum hợp gia đình, bạn bè.


Nguyên liệu làm tôm nướng phô mai béo thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 4 Con (To)
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella và cheddar)

Dụng cụ thực hiện làm tôm nướng phô mai béo thơm

Khay nướng , Lò nướng , Giấy bạc

Cách làm tôm nướng phô mai béo thơm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, cắt bỏ bớt râu, nếu là tôm đông lạnh thì phải rã đông trước. Dùng kéo tách mình tôm thành 2 phần như hình. Rắc muối, rượu, hạt tiêu và ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Lấy tôm ra đặt lên khay, rắc một lớp phô mai Mozzarella và cheddar cùng một số rau thơm mà bạn thích. Làm nóng là nướng ở nhiệt độ 160 độc C trong 15 phút. Sau đó cho tôm vào nướng khoáng 10 phút.

Nếu không có lò nướng, bạn có thể chiên không dầu trên chảo dày.

Tôm nướng phô mai béo thơm, nóng hổi, vị phô mai mặn béo đặc trưng quyện vào thịt tôm nướng giòn ngọt ngọt tự nhiên. Đây là món ăn lý tưởng cho những buổi sum hợp gia đình, bạn bè.

Hình thực hành món Tôm nướng phô mai béo thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công