Cách Làm Tôm Nướng Thơm Xiên Que Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Tôm nướng thơm xiên que

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tôm nướng thơm xiên que dễ làm, nhanh ăn, nguyên liệu đơn giản dễ tìm. Đây là món nướng gợi ý hoàn hảo cho các bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng gia đình hoặc bè bạn.


Nguyên liệu làm tôm nướng thơm xiên que

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 30 Con
    • Thơm 400 Gr
    • Nước tương 60 ml
    • Mật ong 60 ml
    • Giấm đỏ 60 ml
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm tôm nướng thơm xiên que

Que xiên , Bếp nướng

Cách làm tôm nướng thơm xiên que

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ chỉ đen. Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng vuông nhỏ. Xiên xen kẻ tôm và thơm và đầy que xiên.
Trong túi nhựa trộn đều 60ml mật ong với 60ml giấm đỏ, 60ml nước tương, 1 muỗng cà phê tỏi băm và 1/4 muỗng cà phê tiêu. Cho các xiên que vào, làm kín túi, ướp khoảng 30-45 phút.
Cho các xiên que lên bếp nướng, trở đều tay cho đến khi tôm chín đỏ, có màu đẹp mắt là được.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức. Có thể dùng ngay hoặc rắc thêm ít muối tiêu ăn cùng nhé! Tôm nướng thơm xiên que dễ làm, nhanh ăn, nguyên liệu đơn giản dễ tìm. Đây là món nướng gợi ý hoàn hảo cho các bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng gia đình hoặc bè bạn.

Hình thực hành món Tôm nướng thơm xiên que

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công