Cách Làm Tôm Nướng Với Phô Mai, Thơm Ngon Đậm Đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Tôm nướng với phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cần 10-15 phút là bạn có ngay món Tôm nướng với phô mai béo thơm, nóng hỏi để nhâm nhi rồi đấy! Đây là món ngon ăn, dễ làm thích hợp lai rai trên bàn nhâu đấy!


Nguyên liệu làm tôm nướng với phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Phô mai 120 Gr (Mozzarella)
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm tôm nướng với phô mai

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm tôm nướng với phô mai

Thực hiện 12m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bỏ chỉ đen, rồi cắt sâu xuống tách lưng tôm làm đôi nhưng không cắt rời. Phô mai bào nhỏ. Ướp tôm với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay và 1 muỗng canh tỏi băm trong khoảng 5 phút. Sau đó tách lưng tôm, rắc phô mai bào lên trên. Xếp tôm vào khay, cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15 phút.
Tôm chín đỏ hồng, thịt săn lại và phô mai tan chảy vàng thơm quyện vào thịt tôm là được. Lấy tôm ra ăn nóng. Tôm nướng với phô mai béo thơm, nóng hỏi thích hợp lai rai trên bàn nhâu đấy!

Hình thực hành món Tôm nướng với phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công