Cách Làm Tôm Rang Cay Thơm Lạ Miệng Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Tôm rang cay thơm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Tôm rang cay thơm sẵn sàng phục vụ bữa cơm cho cả nhà trong những ngày trời gió bấc lạnh. Món ăn cay nóng giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng, vừa ăn vừa hít hà thật thích.


Nguyên liệu làm tôm rang cay thơm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 250 Gr
    • Ớt khô 7 Trái
    • Tiêu 10 Gr
    • Hành lá 20 Gr
    • Gừng 20 Gr
    • Tỏi 1 Tép
    • Ớt 5 Gr (Ngâm chua)
    • Rượu mai quế lộ 15 ml
    • Muối 2 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm tôm rang cay thơm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tỏi, gừng cắt lát. Hành lá cắt khúc, xé nhỏ.
Đun nóng 50ml dầu ăn, cho tôm vào đảo trong 2 phút. Thêm ớt khô, ớt, tiêu, tỏi, gừng vào đảo một lát sau đó nêm muối, nước tương, rượu nấu ăn vào. Nấu cho tôm chín hẳn rồi cho hành lá vào, đảo đều, tắt bếp.
Tôm rang cay thơm sẵn sàng phục vụ bữa cơm cho cả nhà trong những ngày trời gió bấc lạnh. Món ăn cay nóng giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng, vừa ăn vừa hít hà thật thích.

Hình thực hành món Tôm rang cay thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công