Cách Làm Tôm Rang Húng Quế Thơm Lừng Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Tôm rang húng quế

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tôm rang giòn, thơm nồng nàn mùi húng quế là một món ăn mặn cực kỳ đơn giản cùng với cơm đó! Hãy thay đổi món ăn này cho gia đình bạn xem sao, lâu lâu cũng phải đổi không khí, món ăn chứ nhỉ?


Nguyên liệu làm tôm rang húng quế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Húng quế 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím 1 Củ

Cách làm tôm rang húng quế

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu và đầu tôm, xóc tôm với muối khoảng 10 phút trước khi chế biến. Hành lá, húng quế, hành tím cắt nhỏ.
Phi thơm hành tím với dầu ăn, cho tôm vào, xào khoảng 10 phút như hình bên.
Đến khi tôm chuyển qua màu vàng đậm, nêm gia vị đường trắng, nước mắm, bột ngọt vào sao cho vừa ăn. Tắt bếp, rắc hành lá, húng quế vào, đảo đều.
Cho món ăn ra đĩa, hãy thưởng thức bên gia đình cùng với cơm nhé! Sẽ rất ngon và đậm đà.

Hình thực hành món Tôm rang húng quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công