Cách Làm Tôm Rang Lá Chanh Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Tôm rang lá chanh

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị ngọt tự nhiên của tôm hòa lẫn với mùi thơm của lá chanh sẽ làm món mặn đơn giản, ăn cùng với cơm rất ngon. Trước giờ nếu bạn chưa thử với món ăn này thì bây giờ hãy chứng tỏ tay nghề của mình đi nào!


Nguyên liệu làm tôm rang lá chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Lá chanh 4
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm tôm rang lá chanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, dùng tăm nhọn lấy chỉ đen trên lưng tôm bỏ đi, cắt bỏ râu và chân tôm. Sau đó, ướp vào chén tôm 1/2 muỗng cà phê muối khoảng 10 phút.
Hành lá, lá chanh rửa sạch, cắt nhỏ. Phi thơm hành lá với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo.
Tiếp theo, cho tôm vào, đảo đều. Nêm gia vị hạt nêm, đường trắng, nước mắm cho vừa ăn, nấu thêm khoảng 5 phút.
Cuối cùng cho lá chanh vào, đảo đều rồi tắt bếp. Múc ra đĩa, rất dễ mà lại ngọn nữa chứ! Đảm bảo mọi người sẽ khen cho mà coi.

Hình thực hành món Tôm rang lá chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công