Cách Làm Tôm Rang Ruốc Tôm Thơm Ngon Cực Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Tôm rang ruốc tôm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trong thời tiết se lạnh, món tôm rang ruốc tôm sẽ rất phù hợp cho bữa ăn gia đình, vừa có vị the nhẹ của lá chanh, kết hợp với tôm chiên sẽ làm cho bữa ăn gia đình thêm ngon và ấm cúng.


Nguyên liệu làm tôm rang ruốc tôm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 500 Gr
    • Lá chanh 5
    • Ớt bột 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 500 ml
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Bột tôm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm tôm rang ruốc tôm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Tôm làm sạch, rửa sạch trộn đều với bột chiên giòn. Lá chanh rửa sạch, cắt nhuyễn.
Đun sôi 500ml dầu ăn, cho tôm vào chiên ngập trong dầu cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Đun nóng chảo rồi hạ nhỏ lửa, cho 1.5 muỗng canh bột tôm, 1/3 muỗng cà phê muối và 2 muỗng cà phê ớt bột vào đảo đều.
Cho tôm vào đảo đều cho lớp bột tôm và bột ớt áo đều bên ngoài vỏ tôm là được. Bày trí ra đĩa và thưởng thức với thức chấm tùy thích.

Hình thực hành món Tôm rang ruốc tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công