Cách Làm Tôm Rang Vụn Bánh Mì Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Tôm rang vụn bánh mì

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã bao giờ thử cách kết hợp mới lạ này chưa? Tôm làm sạch, rang qua với vụn bánh mì và nguyên liệu khác tạo nên một món ăn mới, độc và lạ. Thử khám phá xem nhé!


Nguyên liệu làm tôm rang vụn bánh mì

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm tôm rang vụn bánh mì

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu tôm, cho ra chén. Bánh mì sandwich xé thành những mảnh vụn, li ti.
Hành lá, ớt rửa sạch, để ráo, cắt nhỏ như hình bên.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm vào, chiên sơ qua. Sau đó, vớt tôm ra, để ráo dầu.
Tiếp tục sử dụng chảo đó, phi thơm tỏi băm, hành lá, ớt với nhau. Cho vụn bánh mì sandwich vào, đảo đều.
Khi thấy vụn bánh mì sandwich vàng, giòn thì cho tôm vào, đảo đều. Nêm gia vị nước mắm, hạt nêm, tiêu, muối, đường trắng cho vừa ăn.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm lá húng lũi nếu thích nhé! Bạn đã sẵn sàng thưởng thức chưa?

Hình thực hành món Tôm rang vụn bánh mì

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công