Cách làm tôm sú mù tạt
Mục đích Ăn trưa

Tôm sú mù tạt

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Tôm sú tươi sống với vị ngọt thanh, được nhúng chín tái trong mù tạt với muối tiêu chanh. Mang đến cho bạn hương vị hòa quyện chua cay, ngọt dịu; làm cho bữa ăn của bạn thêm phần sinh động, mới lạ và ngon miệng. Tôm Sú Mù Tạt món khoái khẩu của những người thích thưởng thức độ ngọt thịt tươi sống.

Nguyên liệu làm tôm sú mù tạt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 500 Gr (Tôm sú)
    • Muối tiêu 6 Muỗng cà phê
    • Chanh 1 Trái
    • Mù tạt 6 Muỗng cà phê
    • Đá 15 Viên

Cách làm tôm sú mù tạt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tôm sú rửa sạch, bóc bỏ vỏ và đầu, chừa phần đuôi. Sau đó ướp tôm vào trong đá viên.

Chọn mua tôm còn tươi sống.

Cho muối tiêu và mù tạt vào 3 chén nhỏ, 2 muỗng cà phê/chén. Sau đó, vắt vào 1 lát chanh tươi mỗi chén rồi trộn đều lên.
Bày lên bàn ăn, cùng nhau thưởng thức hương vị tôm sú sống chua, ngọt, cay đúng điệu.

Hình thực hành món Tôm sú mù tạt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công