Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Tan Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm tẩm bột chiên xù

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tôm tẩm bột chiên xù thơm ngon, beo béo, giòn giòn, nóng hổi chắc chắn sẽ khiến bữa cơm của bạn và gia đình thêm hấp dẫn, cuốn hút hơn.


Nguyên liệu làm tôm tẩm bột chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 350 Gr (Tôm sú)
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Tiêu 5 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm tôm tẩm bột chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm sú bóc vỏ, để lại đuôi tôm, rửa sạch, dùng khăn thấm khô. Sau đó, dùng dao rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm.
Ướp tôm sú với 5gr muối, 5gr tiêu, trộn đều, để khoảng 10 phút.
Nhúng tôm sú lần lượt vào trứng gà đánh tan, bột chiên giòn. Thêm 1 lần nữa vào trứng gà rồi cuối cùng đến lớp bột chiên xù.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm sú vào, chiên vàng giòn.
Bày tôm sú ra đĩa, chấm cùng tương ớt và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Tôm tẩm bột chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công