Cách làm Tôm Tẩm Dừa Nướng hấp dẫn đổi món bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Tôm tẩm dừa nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu món tôm chiên xù đã quá quen thuộc trong các bữa cơm gia đình bạn thì nay hãy thử món tôm nướng dừa khô này nhé, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu. Ưu điểm của món ăn này đó là tôm chín ngọt, lớp vỏ xù giòn thơm lựng mùi dừa và không có dầu mỡ nên ăn hoài không ngán.


Nguyên liệu làm tôm tẩm dừa nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 400 Gr
    • Dừa nạo 200 Gr (Dừa sấy)
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Bột mì 70 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm tôm tẩm dừa nướng

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm tôm tẩm dừa nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho dầu ôliu cùng với bột chiên xù lên chảo đảo cho đến khi bột chiên xù vàng nâu đều đẹp mắt. Cho bột chiên xù ra tô lớn để nguội rồi trộn cùng với dừa nạo sấy khô.
Tôm rửa sạch, bóc vỏ sau đó đặt lên đĩa, rắc 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu lên đều.
Lăn tôm qua bột mì sau đó nhúng vào hỗn hợp trứng đã đánh tan và cuối cùng là lăn qua hỗn hợp bột chiên xù và dừa nạo sấy.
Bật lò ở 200 độ C trước 5-10 phút sau đó mới cho khay tôm vào nướng trong 15-17 phút nhé! Tôm chín lấy khay nướng ra.
Tôm nướng dừa ăn kèm tương ớt trộn cùng ngò băm sẽ thơm và ngon hơn hẳn đấy nhé!

Hình thực hành món Tôm tẩm dừa nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công