Cách Làm Tôm Thịt Viên Chiên Béo Bùi, Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm thịt viên chiên

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn thường e ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, không muốn trẻ con nhà mình dùng những loại thịt, cá viên không rõ chất lượng trên thị trường thì hãy tham khảo cách làm thịt viên chiên này nhé! Từng xiên thịt nóng hổi, có lớp vỏ dai giòn, bên trong mềm ngọt đậm đà vị tôm tươi ngọt và vị thịt béo ngậy lại còn cực kì đẹp mắt chỉ nhìn đã đủ thấy hấp dẫn rồi.


Nguyên liệu làm tôm thịt viên chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 8 Con (Tôm sú)
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành lá 1 Cây
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Sốt cà chua 1 Muỗng cà phê

Cách làm tôm thịt viên chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm bóc sạch vỏ, bỏ đầu sau đó giã nhuyễn. Hành lá băm nhuyễn sau đó cho vào thịt cùng với tôm.
Trứng gà chỉ lấy lòng trắng sau đó cho vào thịt ướp cùng với nước, dầu ăn, nước tương, muối, trộn dều trong 5 phút để thịt được dẻo dai. Vo tròn tôm thịt thành viên vừa ăn.
Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho viên thịt vào chiên. Khi thịt chín, vàng đều hai mặt thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu. Xiên thịt qua xiên tre. Bắc chảo lên bếp cùng 1 muỗng cà phê nước, tương ớt, tương cà vào.
Hỗn hợp hơi sệt lại thì cho xiên thịt vào đảo đều, gia vị thấm đều thì tắt bếp.

Hình thực hành món Tôm thịt viên chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công