Cách Làm Tôm Tươi Chiên Giòn Rụm, Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm tươi chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách tự trộn bột, bạn sẽ dễ dàng có được món tôm tươi chiên giòn, thơm ngon, béo ngậy cho cả nhà nè. Món này mà ăn cùng tương ớt pha sốt mayonnaise rất tuyệt!


Nguyên liệu làm tôm tươi chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm tôm tươi chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi rồi rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm. Sau đó, cho tôm ra đĩa có lót sẵn một lớp khăn giấy, để khô.
Trộn bột mì, muối, bột nở vào 1 cái tô. Nhúng tôm lần lượt vào hỗn hợp bột như hình bên.
Tiếp đến, cho tôm vào chén trứng gà đánh tan, nhúng lại thêm 1 lần nữa với hỗn hợp bột ở trên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm vào, chiên giòn. Cuối cùng, cho tôm ra đĩa, bạn có thể chấm với tương ớt pha sốt mayonnaise nếu thích nhé!

Hình thực hành món Tôm tươi chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công