Cách Làm Tôm Tươi Chiên Xù Giòn Béo Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tôm tươi chiên xù

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món này khá nhanh mà không mất nhiều thời gian, công đoạn chế biến đâu nè! Với món ăn này, những anh chàng vụng về cũng có thể làm được. Bạn có thể ăn cùng với tương ớt, sốt mayonnaise đều tuyệt!


Nguyên liệu làm tôm tươi chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 1 Quả

Cách làm tôm tươi chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm tươi làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và giữ lại phần đuôi tôm, rạch bỏ chỉ đen trên lưng. Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng.
Tiếp theo, nhúng tôm lần lượt vào bột bắp, lòng trắng trứng gà, bột chiên xù như hình bên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm vào, chiên vàng giòn. Sau đó, vớt tôm ra đĩa, để ráo dầu.
Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể dùng với tương ớt, sốt mayonnaise nếu thích nhé! Ăn giòn giòn, ngon ơi là ngon.

Hình thực hành món Tôm tươi chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công