Cách Làm Tôm Tươi Hấp Chanh Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Tôm tươi hấp chanh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì luộc sẽ khiến tôm mất nhiều chất, bạn có thể đem tôm đi hấp chín sẽ đảm bảo được độ tươi ngọt của tôm hơn đấy! Sau đó chỉ cần trộn tôm với nước cốt chanh và ít muối tiêu là có thể nhâm nhi rồi nhé!


Nguyên liệu làm tôm tươi hấp chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 450 Gr
    • Chanh 1 Trái (To)
    • Muối tiêu 1 Muỗng cà phê

Cách làm tôm tươi hấp chanh

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tôm bỏ đầu, bóc vỏ, bỏ chỉ đen.
Xếp tôm vào trong xửng hấp chín trong khoảng 7-10 phút.
Ngâm tôm vào trong nước đá lạnh để thịt tôm được giòn. Trộn đều tôm luộc với ít nước cốt chanh, rắc lên ít muối tiêu là có thể dùng.

Hình thực hành món Tôm tươi hấp chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công