Cách Làm Tôm Viên Phô Mai Chiên Giòn Ăn Cực Đã
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Tôm viên phô mai chiên giòn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đổi bữa cuối tuần cho gia đình bạn món tôm viên phô mai chiên giòn này xem sao nhé! Lớp tôm ngoài giòn rụm, thơm, bên trong phô mai béo ngậy khiến món ăn trở nên hấp dẫn, cuốn hút.


Nguyên liệu làm tôm viên phô mai chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 350 Gr
    • Bột mì 50 Gr
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 60 Gr
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 2 Quả

Cách làm tôm viên phô mai chiên giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi tôm, rạch bỏ chỉ đen trên lưng. Sau đó, băm nhuyễn tôm, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, bột bắp khoảng 10 phút.
Phô mai cắt làm miếng nhỏ, hình vuông. Cho tôm đã ướp ra lòng bàn tay, đặt viên phô mai vào, vo tròn lại.
Lăn viên tôm qua lớp bột mì rồi đến chén trứng gà đánh tan. Cuối cùng, lăn qua lớp bột chiên giòn nè.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm viên phô mai vào, chiên giòn. Thỉnh thoảng lật đều để bề ngoài tôm chín hẳn.
Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay thôi. Mùi vị của món ăn này thì ngon hết ý luôn!

Hình thực hành món Tôm viên phô mai chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công