Cách Làm Tôm Xào Đậu Hà Lan Cho Bữa Cơm Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Tôm xào đậu Hà Lan

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với tôm đậu cũng đã làm cho món ăn đầy sắc màu, trông thật bắt mắt. Hơn nữa, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn vị ngọt thơm của tôm, vị thanh mát, ngọt giòn của đậu Hà Lan. Với món tôm xào đậu ván này, bữa ăn gia đình bạn sẽ thêm phần hấp dẫn đó.


Nguyên liệu làm tôm xào đậu hà lan

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Đậu Hà Lan 150 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 5 ml
    • Muối 4 Gr
    • Gừng 5 Gr
    • Hành lá 5 Gr

Cách làm tôm xào đậu hà lan

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bóc vỏ, cắt chỉ đen ở lưng.
Đậu Hà Lan nhặt bỏ phần cuống, rửa sạch sau đó chần qua nước sôi rồi vớt ra để ráo nước.
Gừng rửa sạch, cắt lát rồi cho vào chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, đun cho gừng dậy mùi thơm. Thêm tôm đã sơ chế cùng với hành lá cắt nhỏ, muối và rượu vào đảo đều.
Khi tôm gần chín thì cho đậu đã sơ chế vào đảo chung, đun cho đến khi tôm và đậu chín thì tắt bếp, lấy tôm xào đậu ván ra đĩa, ăn nóng.

Hình thực hành món Tôm xào đậu Hà Lan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công