Cách làm Tôm Xào Măng Tây hấp dẫn cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa

Tôm xào măng tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Sắc đỏ hồng quyến rũ của tôm cùng màu xanh mướt của măng tây sẽ mang không khí tươi mát, thanh ngọt tự nhiên đến bữa cơm của nhà mình trong những ngày nắng nóng. Đặc biệt, món tôm xào măng tây tuy thơm ngon, hấp dẫn và giàu dinh dưỡng nhưng lại có cách chế biến vô cùng đơn giản. Tôm xào măng tây có vị giòn mát của các loại rau củ hòa cùng vị ngọt tự nhiên của tôm tạo nên một món ăn lạ miệng và rất đưa cơm.

Nguyên liệu làm tôm xào măng tây

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thảo 150 Gr
    • Măng tây 200 Gr
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 60 ml

Cách làm tôm xào măng tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Măng tây rửa sạch, cắt khúc dài 6-7 cm. Cải thảo rửa sạch, xắt sợi.
Đun nóng 30ml dầu ăn với lửa nhỏ, cho tôm vào chiên chín tới thì cho ra để riêng.
Phi thơm hành tím băm và tỏi băm với 30ml dầu ăn. Cho cải thảo vào xào trong 2 phút đến khi cải mềm thì trút măng tây vào xào tiếp.
Nêm vào 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh dầu hào, cho tôm vào và xào tất cả với lửa lớn thật nhanh để rau giữ vị tươi ngon.
Xếp tất cả ra đĩa là bạn đã có một món ăn đẹp mắt, giàu dinh dưỡng cho bữa cơm nhà mình rồi đấy.

Hình thực hành món Tôm xào măng tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công