Cách làm Tôm xào sốt bơ tỏi

Tôm xào sốt bơ tỏi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món tôm xào sốt bơ tỏi với vị ngọt đậm đà rất tự nhiên của tôm hòa quyện cùng mùi thơm béo ngậy của bơ và tỏi chắc chắn sẽ làm cho các thành viên trong gia đình bạn rất hài lòng mỗi khi được thưởng thức.


Nguyên liệu làm tôm xào sốt bơ tỏi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 600 Gr (To)
    • 1 Chén (Muối)
    • Tỏi 4 Tép
    • Ớt 2 Trái
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 3 Muỗng canh
    • Ngò rí 3 Muỗng canh (Băm)

Cách làm tôm xào sốt bơ tỏi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch tôm, bóc vỏ và bỏ chỉ lưng. Cho bơ muối vào ớt chảo, để ở lửa vừa cho đến khi bơ tan hết. Tiếp theo, thêm tôm, bột ớt vào xào đều cho đến khi tôm chuyển màu hồng thì thêm tỏi băm, nước cốt chanh, ngò rí băm. Tắt bếp.
Cho tôm ra đĩa và thưởng thức. Tôm xào bơ tỏi thơm nức mũi với vị béo từ bơ, chua từ chanh, thêm thịt tôm chắc ngọt cùng ít rau ngò rí sẽ tạo nên một món ăn lạ miệng hấp dẫn cho cả nhà!

Hình thực hành món Tôm xào sốt bơ tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công