Cách Làm Tôm Xào Trứng Gà Đơn Giản Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Tôm xào trứng gà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn có thể làm món xào ngon này để thay đổi khẩu vị cả nhà cho các bữa ăn hằng ngày. Vị ngọt bùi thơm ngon từ tôm nõn bóc vỏ kết hợp với trứng gà béo ngậy chắc chắn sẽ đưa cơm.


Nguyên liệu làm tôm xào trứng gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt thông 15 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm tôm xào trứng gà

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi tôm rồi rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm.
Trứng gà đập ra chén, khuấy đều. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ôliu trong chảo, cho tôm vào, đảo đều khoảng 3 phút.
Tiếp theo, cho trứng gà, hạt thông vào cùng. Nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, đảo đều thêm 5 phút.
Tắt bếp, rắc hành lá vào. Bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Tôm xào trứng gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công