Cách làm trà cam lựu
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Pha chế

Trà cam lựu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mùa hè đến rồi cùng làm thức uống giải khát cho cả nhà thôi nào. Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một loại thức uống vô cùng đơn giản nhưng đập tan cơn khát ngay lập tức đấy. Trà cam lựu giải khát, thanh lọc cơ thể và xua tan mệt mỏi cho ngày nắng nóng nhé! Cam và lựu có tác dụng tốt trong việc bổ sung vitamin C cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, tốt cho hệ tim mạch và kích thích tiêu hóa.


Nguyên liệu làm trà cam lựu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 240 ml
    • Trà túi lọc 1 Gói
    • Đường trắng 50 Gr
    • Nước cốt cam 150 ml
    • Lựu 350 ml (Nước ép lựu)
    • Táo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Nước ngọt 350 ml (Nước khoáng có gas)
Thêm 1 ít: Vài lát cam trang trí.

Cách làm trà cam lựu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Ngâm trà túi lọc vào 240ml nước sôi khoảng 5 phút thì vớt ra. Sau đó cho đường vào hòa tan. Để nước trà nguội thì được. Táo gọt vỏ, cắt hạt lựu. Chanh hoặc cam cắt lát mỏng.
Chuẩn bị một bình thủy tinh lớn. Cho nước trà, nước ép lựu, nước cam, táo cắt hạt lựu, những lát chanh hoặc cam vào rồi khuấy đều.
Cho hỗn hợp trà vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 1 tiếng hoặc qua đêm. Trước khi uống cho nước khoáng có ga vào. Cho thêm đá rồi thưởng thức. Cam và lựu có tác dụng tốt trong việc bổ sung vitamin C cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, tốt cho hệ tim mạch và kích thích tiêu hóa.

Hình thực hành món Trà cam lựu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công