Cách Làm Trà Cam Mật Ong Ngọt Mát, Uống Rất Đã
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ngâm

Trà cam mật ong

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trà cam mật ong thơm ngon, bổ dưỡng. Chỉ với nguyên liệu đơn giản, qua vài bước chế biến là bạn đã có ngay một bình ngon tuyệt để đãi khách.


Nguyên liệu làm trà cam mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trà túi lọc 2 Gói (Lipton)
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Cam 1 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên

Cách làm trà cam mật ong

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho 1 chén nước, 3 muỗng canh đường, 3 muỗng canh mật ong vào nồi rồi đun sôi. Sau đó, chế ra bình thủy tinh rồi cho 2 gói trà lipton vào ngâm khoảng 3-4 phút.

Thời gian ngâm trà có thể tùy thuộc vào loại trà mà bạn sử dụng.

Cam rửa sạch, cắt thành lát thật mỏng, bỏ hết hạt.
Cho đá và toàn bộ lát cam vào bình trà. Thưởng thức ngay khi còn lạnh

Hình thực hành món Trà cam mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công