Cách làm Trà Chanh Leo Mật Ong giúp giảm cân hiệu quả
Mục đích Ăn sáng

Trà chanh leo mật ong

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Trà trái cây với vị chanh leo nổi bật có màu sắc thật hấp dẫn. Thức uống này rất phù hợp trong tiết trời thu, bạn có thể uống nóng hay lạnh đều được. Món thức uống này có vị chua chua ngọt ngọt rất ngon và bổ. Chanh leo giàu vitamin C, sắt, kali giúp ngừa bệnh tim mạch vành, cung cấp năng lượng cho cơ thể, thanh nhiệt, giúp thanh nhiệt: 

Nguyên liệu làm trà chanh leo mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Cam <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Chanh dây 1 Trái
    • Trà túi lọc 2 Gói
    • Mật ong 20 ml

Cách làm trà chanh leo mật ong

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Nửa quả táo, thái miếng vuông nhỏ. Nửa quả cam, gọt vỏ, thái miếng vuông
Chanh leo cắt đôi, nạo lấy ruột, dầm kỹ.

Thực hiện

Cho túi trà, hoa quả thái miếng và chanh leo vào 1 cái bình. Đun nước thật sôi rồi đổ vào bình, ngâm 10 phút.
Khi uống rót ra ly và thêm mật ong đến độ ngọt mà bạn ưa thích. Có thể thêm đá, uống lạnh cũng rất ngon và mát.

Hình thực hành món Trà chanh leo mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công