Cách làm trà đào cam sả
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Trà đào cam sả

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trà đào cam sả. Món trà đào vừa nghe tên đã thấy lạ rồi, bạn đã được thưởng thức chưa, chắc là chưa rồi nhỉ? Vậy bạn có muốn thử pha chế loại thức uống này không? Cùng thử sức với món trà đào này nhé!


Nguyên liệu làm trà đào cam sả

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 1 Trái
    • Siro đào 40 ml
    • Siro cam 20 ml
    • Trà túi lọc 2 Gói
    • Sả 3 Cây
    • Đào hộp 2 Miếng

Cách làm trà đào cam sả

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Cam cắt đôi trái, 1/2 trái cắt múi cau, 1/2 trái còn lại vắt lấy nước cốt.
Sả rửa sạch, 2 cây cắt nhỏ, đập dập rồi cho vào nồi nấu lấy nước, 1 cây cắt lát trang trí. Đào hộp cắt miếng. Pha trà túi lọc trong 1 ly nước.
Cho nước trà túi lọc cùng nước nấu sả vào ly, tiếp theo cho nước cốt cam đã vắt từ 1/2 trái cam vào cùng.
Tiếp đến là 40ml siro đào và 20ml siro cam vào ly trà. Dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp.
Trình bày: cho đá viên, cam cắt múi cau và sả cắt lát vào bình thủy tinh. Sau đó cho hỗn hợp trà đào cam sả vào, khuấy đều và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Trà đào cam sả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công