Cách làm trà đào cam sả mát ngọt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Trà đào cam sả mát ngọt

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trà đào cam sả mát ngọt với vị chua chua của cam, đặc biệt đào tươi mềm chua ngọt hấp dẫn. Thêm hương sả the the thông mũi mát họng, bổ sung nhiều vitamin tăng sức đề kháng của cơ thể.


Nguyên liệu làm trà đào cam sả mát ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trà túi lọc 3 Gói (Trà đen)
    • Đào hộp 6 Miếng
    • Sả 2 Củ
    • Cam 2 Trái (Vàng)
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm trà đào cam sả mát ngọt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Trà đen ngâm cùng nước nóng khoảng 10 phút. Sả rửa sạch, đập giập cho cùng 2 chén nước vào nồi đun sôi, vớt bỏ xác sả, cho 50g đường vào nấu cùng cho tan, nếm vừa miệng.

Nếu dùng mật ong thay đường thì cho mật ong khuấy cùng trà đen cho tan là được.

Cam 1 trái cắt múi cau, 1 trái vắt lấy nước cốt.
Cho nước cam, nước sả, trà đen vào bình khuấy đều, sau đó rót ra ly, cho đào và đá lạnh vào. Trang trí thêm cam cắt lát và sả cây, lá bạc hà nếu thích. Trà đào cam sả mát ngọt với vị chua chua của cam, đặc biệt đào tươi mềm chua ngọt hấp dẫn. Thêm hương sả the the thông mũi mát họng, bổ sung nhiều vitamin tăng sức đề kháng của cơ thể.

Hình thực hành món Trà đào cam sả mát ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công