Cách Pha Trà Gừng Cay Thơm Ấm Bụng Cho Ngày Lạnh
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Pha chế

Trà gừng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trà gừng rất tốt cho sức khỏe, trị ho, cảm lạnh... Những lúc mệt mỏi, bạn có thể thưởng thức một ly trà gừng để cảm nhận được mùi vị của nó nhé! Hiệu quả sẽ rất bất ngờ.


Nguyên liệu làm trà gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trà mạn 100 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm trà gừng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Gừng gọt vỏ, cắt thật nhỏ. Sau đó, ngâm gừng vào nước ấm khoảng 5 phút, lọc lấy nước, bỏ bã.
Đun sôi 300ml nước, cho trà mạn, nước gừng đã lọc vào, nấu sôi lại là được.
Lọc hỗn hợp trà lấy nước, bỏ bã, cho ra cốc hoặc bình thủy tinh.
Thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh mật ong vào, khuấy đều và thưởng thức!
Thêm đá viên vào nếu muốn dùng lạnh cũng rất ngon đấy.

Hình thực hành món Trà gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công