Cách Pha Trà Mật Ong Chống Ho Ngày Lạnh Cực Dễ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Trà mật ong chống ho ngày lạnh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ

Thức uống chà là mật ong gừng đặc sắc với trái chà là khô được nấu mềm, ngọt dịu của mật ong. Loại trà này còn được bổ sung thêm nhiều hương vị thú vị lắm đấy! Thích hợp làm thức uống chống ho ngày lạnh rất hiệu quả.


Nguyên liệu làm trà mật ong chống ho ngày lạnh

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gừng 1 Củ
    • Mật ong 120 ml
    • Trái chà là 20 Quả (Khô)

Cách làm trà mật ong chống ho ngày lạnh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Ngâm chà là trong nước lạnh khoảng 10-15 phút cho phềm. Gừng gọt vỏ, cắt thành từng lát mỏng này 0.5cm. Đun sôi 2 lít nước rồi lần lượt cho chà là và gừng vào. Mở lửa nhỏ, đun tiếp khoảng 20 phút rồi cho 120ml mật ong vào rồi đun sôi trở lại.
Lọc bỏ gừng và chà là đi. Khi uống rót trà ra ly, thả vào vài trái chà là đã nấu và lát gừng là có thể dùng. Có thể trang trí thêm ít hạt bí cho đẹp mắt nhé!
Nhâm nhi trà cùng với ít bánh quy sẽ thêm thú vị. Loại trà này còn được bổ sung thêm nhiều hương vị thú vị lắm đấy! Thích hợp làm thức uống chống ho ngày lạnh rất hiệu quả.

Hình thực hành món Trà mật ong chống ho ngày lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công