Cách Làm Trà Sữa Đào Đơn Giản, Uống Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Trà sữa đào

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Một ly trà sữa đào mát lạnh, thơm ngon với những miếng đào vàng ươm, lôi cuốn, không thể chối từ. Muốn có được ly trà sữa đào tươi ngon đúng chất thì nguyên liệu chính đó là đào tươi đóng hộp và trà phải cực kỳ chất lượng. Cùng xem Cooky mua ở đâu và làm như thế nào nhé.


Nguyên liệu làm trà sữa đào

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào hộp <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Hộp
    • Siro đào 40 ml
    • Sữa đặc 5 ml
    • Trà túi lọc 1 Gói
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm trà sữa đào

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu đào hộp, đá viên cho ra tô, sữa đặc, siro đào, trà túi lọc.
Cho trà túi lọc vào hũ thủy tinh, đổ 80ml nước sôi nóng vào, để khoảng 3 phút cho trà tan hết. Vớt trà túi lọc ra.
Tiếp theo, cho 5ml sữa đặc, 40ml siro đào vào, khuấy đều để hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.
Kế tiếp, cho đá viên vào, khuấy đều. Nếu không muốn uống lạnh, bạn có thể không cho đá viên.
Lấy từng miếng đào trong hộp ra, cắt thành từng miếng nhỏ, vừa ăn.
Giờ chỉ việc cho những miếng đào vào, khuấy đều và thưởng thức!

Hình thực hành món Trà sữa đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công