Cách làm Trà Sữa Hoa Đậu Biếc thơm ngon mát lạnh, hấp dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Pha chế

Trà sữa hoa đậu biếc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trà sữa hoa đậu biếc với sắc xanh đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon, beo béo, ngọt thanh rất tuyệt khi uống cùng đá lạnh và trân châu. Cách làm trà sữa hoa đậu biếc rất đơn giản nên chị em nhanh chóng lưu ngay công thức lại nhé.


Nguyên liệu làm trà sữa hoa đậu biếc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trà mạn 10 Gr (trà lài)
    • Hoa đậu biếc 20 Gr (hoa khô)
    • Sữa bột 20 Gr
    • Sữa đặc 60 ml
    • Nước 500 ml (nước sôi)
Thêm 1 ít: Topping ăn kèm: trân châu, thạch

Cách làm trà sữa hoa đậu biếc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hoa đậu biếc và trà lài cho vào bình, chế 500ml nước sôi vào ủ trong 20 phút cho trà cùng hoa ra nước cốt. Sau đó lọc trà qua vợt lấy nước, bỏ xác. Khi trà còn đang nóng thì cho sữa bột, sữa đặc vào khuấy đều lên. Cho trà sữa vào bình lắc với đá viên rồi rót ra ly có sẵn trân châu hoặc thạch tùy sở thích nhé.
Trà sữa hoa đậu biếc cực kì đơn giản với hương vị béo ngậy, thơm ngon để bạn nhâm nhi uống mỗi khi thèm hay buồn chán đấy. Cách làm rất dễ nên chị em cùng lưu công thức lại nhé.

Hình thực hành món Trà sữa hoa đậu biếc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công