Cách làm trà sữa kiểu Thái
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Trà sữa kiểu Thái

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Trà sữa kiểu Thái là thức uống rất được ưa chuộng trong những trưa nắng ngày hè. Khắc với các loại trà sữa khác, trà sữa Thái có được 1 màu vàng cam đậm và vị béo hơn nhiều.


Nguyên liệu làm trà sữa kiểu thái

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trà Thái 2 Muỗng canh
    • Nước 150 ml
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
Thêm 1 ít: Sữa tươi cô đặc, đá viên.

Cách làm trà sữa kiểu thái

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho trà Thái vào túi lọc, rót nước sôi vào thu lấy nước trà lần 1, Tiếp tục rót nước trà vào túi gà thu lấy nước trà lần 2. Làm tương tự đến khi thu lấy nước trà lần 5 là được.
Tiếp theo thêm 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh sữa đặc, và 2.5 muỗng canh sữa tươi vào bình trà và khuấy đều. Cuối cùng, đổ trà vào một ly đá, thêm 2 muỗng canh sữa tươi cô đặc, khuấy đều và thường thức.
Trà sữa kiểu Thái đơn giản mà thơm ngon. Với cách làm này, bạn sẽ nhanh chống hoàn tất được thức uống mát lạnh, béo ngọt để cả nhà có thể giải khát trong những bữa trưa nắng ngày hè rồi nhé!

Hình thực hành món Trà sữa kiểu Thái

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công